Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Dai ly ve may bay quan Tan Binh
Từ rất lâu rồi, mỗi dịp tết Nguyên Đán đến là khoảng thời gian các người con xa xứ đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày tết.
Vé máy bay Tết Vietnam Airlines
Vé máy bay Tết Vietnam Airlines
Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết, trong đó tấm vé máy bay tết được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình sua một năm làm việc và học tập mệt mỏi. Mọi năm tết càng đến gần, thị trường vé máy bay Tết càng nóng lên. Bởi thế những người xa quê muốn đặt được vé rẻ phải mua vé sớm, càng đặt mua vé tết sớm bao nhiêu thì phần trăm cơ hội sở hữu được tấm vé máy bay tết giá rẻ tăng lên bấy nhiêu.

Rút kinh nghiệm của việc cung cấp vé máy bay tết nhiều năm trước, số lượng vé Tết bán ra không đủ để cung cấp đến quý khách hàng mua trong các ngày cận Tết do số lượng phần lớn quý khách dồn về các ngày cận Tết mới bắt đầu đặt mua vé máy bay Tết, thường dẫn đến tình trạng cháy vé máy bay Tết, vì thế ngay từ bây giờ, hãng Vietnam Airlines đã triển khai các bảng giá vé máy bay Tết đến quý khách hàng, để quý khách nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết thì hãy nhanh chóng đặt vé ngay từ bây giờ, cơ hội quý khách sở hữu được vé máy bay Tết và mua với giá vé rẻ càng được tăng cao.

Đại lý Việt Mỹ hiện là đại lý chính thức của hãng Vietnam Airlines, chúng tôi đã bắt đầu tiếp nhận thông tin đặt vé máy bay Tết của hãng Vietnam Airlines, quý khách nào có nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ đặt vé ngay với nhân viên phòng vé Việt Mỹ để sở hữu nhanh cho mình tấm vé Tết năm nay với giá vé rẻ và an tâm chờ đợi ngày về quê đón Tết đoàn tụ với gia đình mà không lo sợ cơn sốt cháy vé Tết như mọi năm.

Một vài lưu ý khi đi lại bằng máy bay trong dịp Tết:
+ Nên ra sân bay trước giờ bay 3 tiếng hoặc nhiều hơn (để tránh kẹt xe hay quên đồ)
+ Check-in trực tuyến để tiết kiệm thời gian.
+ Sau khi đã check-in và nhận boarding pass (vé lên tàu bay) không nên di chuyển cách quá xa cổng lên máy bay (ghi trong boarding pass).

Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888
Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0912 889 971

Xem thêm:
MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines
Khuyến mãi Vietnam Airlines