Vé máy bay giá rẻ quận Tân Bình

Dai ly ve may bay quan Tan Binh

Thứ Ba, ngày 04 tháng 8 năm 2015

Vé máy bay giá rẻ quận Tân Bình

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 15:16:00 with
Bạn hiện đang sống ở quận Tân Bình và dự định mua vé máy bay đi trong nước và quốc tế? Hãy đến với chương trình khuyến mãi của phòng vé máy bay giá rẻ quận Tân Bình. Phòng vé máy bay giá rẻ quận Tân Bình luôn cam kết đưa ra mức giá rẻ nhất cho các chuyến bay trong nước và quốc tế.
Phòng vé máy bay giá rẻ quận Tân Bình có văn phòng trụ sở chính tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
*  Hotline: 0907.820.888

Quận Tân Bình của thành phố Hồ Chí Minh có vị trí khá lý tưởng cho ngành vé máy bay khi quận có sân bay Tân Sơn Nhất tọa lạc trong đó. Trên địa bàn quận Tân Bình có rất nhiều phòng vé máy bay được thành lập. Nghĩa là hầu hết khi nghĩ đến sân bay, vé may bay, người ta sẽ nghĩ ngay đến quận Tân Bình. Hiện nay, số lượng phòng vé máy bay rất nhiều. Nhưng nếu quý khách đặt câu hỏi đại lý vé máy bay nào có thương hiệu, có uy tín lại phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo. Chúng tôi sẽ có ngay câu trả lời là phòng vé máy bay Việt Mỹ.
- Tổng đài: 
(08) 38 909 936 - 38 909 937 - 35 001 611

Điểm nổi bật khi mua vé tại đại lý Việt Mỹ
_ Khách hàng muốn đặt vé, giữ chỗ sẽ không tốn khoản chi phí nào. Thời gian đặt chỗ như sau: Đối với hãng Vietjet Air và hãng Jetstar thì sau khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, thời gian đặt chỗ cho đến khi xuất vé là 24 tiếng đồng hồ; Đối với hãng Vietnam Airlines và các hãng khác, thời gian đặt chỗ tùy thuộc vào hạng vé máy bay. Hãng sẽ gửi lại thời gian cần phải xuất vé sau khi quý khách đặt giữ chỗ khoảng 2 tiếng đồng hồ.
_ Đội ngũ Booker chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ tư vấn cho khách hàng vé máy bay rẻ nhất so với thị trường. Ngoài ra còn có hệ thống đặt vé thông minh tiện lợi có thể giúp khách hàng chọn vé 1 cách dễ dàng nhất.
_ Phòng vé máy bay Việt Mỹ còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng trong vòng bán kính 10km so với phòng vé.
_ Có nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng chọn lựa như: ATM, Internet banking, chuyển khoản qua ngân hàng...

* Tư vấn viên: 
0915 699 901 - 0915 699 971 - 0918 988 071

Đại lý vé máy bay quận Tân Bình nơi hành khách được phục vụ chu đáo, tận tình từng giây từng phút!

Xem thêm các bài viết về vé máy bay giá rẻ của đại lý vé máy bay Việt Mỹ
>>> Vé máy bay Air Asia quận Tân Bình
>>> Vé máy bay Vietnam Airlines quận Tân Bình
>>> Vé máy bay Vietjet Air quận Tân Bình
>>> Vé máy bay Jetstar quận Tân Bình
>>> Vé máy bay Tiger Air quận Tân Bình
>>> Ve may bay di Singapore