Vé máy bay đi Đồng Hới quận Tân Bình

Dai ly ve may bay quan Tan Binh

Thứ Ba, ngày 11 tháng 8 năm 2015

Vé máy bay đi Đồng Hới quận Tân Bình

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 15:53:00 with
Thăm quê hương tướng Võ


Quảng Bình nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Hang Sơn Đoòng - Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới và có nhiều di tích danh thắng cấp Quốc gia được Nhà nước công nhận, nhiều di tích được UBND tỉnh ra quyết định bảo vệ, và nhiều di tích ở địa phương cơ sở chưa được xếp hạng. Đồng Hới là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình, nơi có dòng sông Nhật Lệ thơ mộng chảy qua. Cách đây khoảng 10 năm, Đồng Hới chỉ là trạm dừng cho du khách nghỉ chân để đi Phong Nha – Kẻ Bàng thì hiện nay Đồng Hới là địa điểm du lịch khá mới mẻ, có tiềm năng và được nhiều người ưa thích. Hãy cùng đại lý vé máy bay quận Tân Bình tìm hiểu về nơi sinh ra đại tướng Võ Nguyên Giáp - 1 trong những tướng lĩnh xuất sắc nhất trong lịch sử loài người nhé!
Vé máy bay đi Đồng Hới quận Tân Bình
Vé máy bay đi Đồng Hới quận Tân Bình
Thành phố Đồng Hới nằm bên sông Nhật Lệ , ngoài hàng chục cây số bờ biển thơ mộng với những bãi tắm êm ả, nước trong xanh, nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử thu hút nhiều khách tham. Sáng sớm,du khách có thể tản bộ trên con đường dọc bờ sông. Thành phố yên tĩnh đến độ có thể nghe được tiếng sóng vỗ nhẹ vào bờ. Bên kia sông là bán đảo Bảo Ninh xanh rợp bóng dừa. Phóng tầm mắt về phía cửa biển, du khách sẽ thỏa sức ngắm những chiếc ghe trôi chậm trên mặt sông và mặt trời từ từ nhô lên từ phía xa.

Các điểm du lịch tại thành phố Đồng Hới:

_ Bãi tắm Nhật Lệ: cái tên Nhật Lệ có lẽ bắt nguồn từ thời Đàng Trong Đàng Ngoài. Những người dân ở miền Nam có quê quán ngoài miền Bắc thường nhìn qua bên kia sông nhớ quê hương mình và khóc. Chuyện kể rằng nước mắt họ chảy thành sông, đó là sông Nhật Lệ ngày nay.
_ Quảng Bình Quan: Là di tích có giá trị lịch sử và nghệ thuật, là cổng thành Quảng Bình ngày xưa.
_ Bàu Tró: là một hồ nước ngọt rất trong mát ở gần biển, vừa là điểm tham quan vừa là di tích lịch sử quý hiếm. Cảnh săc của hồ cộng với bầu trời trong xanh, tiếng rì rào như vỗ về của sóng biển khiến nơi đây trở nên nên thơ hữu tình.
_ Khu di tích lịch sử Bảo Ninh: được gọi là "Viên ngọc trên bờ sông Nhật Lệ". Người dân ở đây chủ yếu làm nghề đánh cá, đi biển quanh năm. Ngày nay Bảo Ninh đón rất nhiều khách du lịch nên bỗng chốc trở nên nhộn nhịp. Bảo Ninh có những địa điểm hấp dẫn như: Lăng Cá Ông, Miếu Âm Hồn, Miếu Ông Nghị, Bến đò Mẹ Suốt.

Đặt vé đi Đồng Hới ngay với phòng vé Việt Mỹ qua hotline 0907.820.888
Phòng vé máy bay đi Đồng Hới quận Tân Bình sẽ hỗ trợ quý khách chỉ với một cuộc gọi điện thoại và để lại thông tin cá nhân là quý khách chắc chắn sẽ có vé đi Đồng Hới một cách nhanh nhất với giá tốt nhất.

Chúng tôi có văn phòng trụ sở chính tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

* Tổng đài: (08) 38 909 936 - 38 909 937 - 35 001 611
* Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0918 988 071