Vé máy bay đi Chu Lai quận Tân Bình

Dai ly ve may bay quan Tan Binh

Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2015

Vé máy bay đi Chu Lai quận Tân Bình

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 09:02:00 with
Tham quan thánh địa


Tam Kỳ được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính và giải trí của tỉnh Quảng Nam. Quý khách có thể đến thăm một số di tích, danh thắng tại Tam Kỳ gắn với bề dày lịch sử địa phương như Văn Thánh – Khổng Miếu, hồ Phú Ninh, địa đạo Kỳ Anh, Bãi sậy sông Đầm, đình làng Vĩnh Bình, di tích rừng cây mang tên Bác cùng các di tích văn hóa đình làng khác. Cùng phòng vé máy bay quận Tân Bình đến thăm vùng đất miền Trung anh hùng này nhé các bạn!
Vé máy bay quận Tân Bình
Đến với thành phố này, điểm thu hút nhất không phải là các điểm du lịch mà là đời sống văn hóa của con người nơi đây. Không có nhiều lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên nhưng con người Tam Kỳ đã và đang từng bước xây dựng thành phố này trở thành đô thị loại 2.

Ngoài thành phố Tam Kỳ, quý khách có thể đến thăm một số điểm du lịch tiêu biểu khác tại Quảng Nam như phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Hoặc kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương... để thấy được sự giao thoa văn hóa giữa các thời kỳ tại đây.

Ngoài ra khi đi Chu Lai, quý khách có thể có những chuyến du lịch độc đáo khác với các địa điểm cực kỳ hấp dẫn khu vực lân cận như:
_ Huyện đảo Lý Sơn:
Hầu hết những người dân trên đảo Lý Sơn chính là con cháu của những chiến sĩ thuộc hải đội Hoàng Sa năm xưa của triều đình. Trên đảo này có rất nhiều di tích lịch sử mặc dù diện tích không lớn. Ngày nay mỗi năm có hàng chục nghìn du khách đến tham quan huyện đảo Lý Sơn. Cao điểm là vào các dịp như 30/4 & 2/9. Để đến Lý Sơn, quý khách có thể đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ.
_ Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh - Kontum:
Có rất nhiều loài động thực vật đa dạng, có cả động, thực vật cổ xưa. Ngọc Linh không chỉ là điểm đến của các nhà sinh học mà còn cả những du khách đam mê khám phá.
Vé máy bay quận Tân Bình
Để đến được thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam, quý khách có thể đi máy bay đến sân bay Chu Lai thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, là sân bay có diện tích lớn nhất trong các sân bay tại Việt Nam. Phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ cung cấp vé máy bay đi Chu Lai quận Tân Bình một cách tận tình, nhanh chóng và có mức giá hợp lý nhất. Quý khách có thể sử dụng nhiều hình thức thánh toán mà chúng tôi cung cấp để giao dịch như: thanh toán trực tiếp tại phòng vé, giao vé thu tiền tận nơi, chuyển khoản qua ngân hàng.

- Hotline: 0907 820 888
- Tổng đài: (08) 38 909 936 - 38 909 937 - 35 001 611
- Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0918 988 071

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp. HCM