Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ

Dai ly ve may bay quan Tan Binh

Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2016

Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 16:08:00 with
Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) Dương Trí Thành cho biết, Vietnam Airlines dự kiến sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ vào năm 2018.
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng tới Hoa Kỳ
Kê ́hoạch cho đường bay mới này được Vietnam Airlines chuẩn bị từ 10 năm trước. Hãng đã chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ đồng bộ và triển khai đầu tư hệ thống trang thiết bị với đội tàu bay thân rộng, bao gồm cả hai dòng máy bay thế hệ mới, tiên tiến nhất thế giới là Airbus A350 – 900 và Boeing B787 Dreamliner.
Hiện Vietnam Airlines đang phối hợp với các nhà chức trách hàng không Việt Nam tích cực triển khai các công việc cụ thể.
Theo Cục Hà ng không Việt Nam, đê ̉ các hãng hàng không trong nước có thể mở đường bay trực tiếp đến Hoa Kỳ thay vì trung chuyển tại một nước thứ ba, Việt Nam phải đạt được Phê chuẩn CAT 1 (phê chuẩn mức an toàn hàng không của Cục Hàng không liên bang Hoa Kỳ (FAA)).
Cục hàng không đang tập trung làm việc với Thanh tra an toàn hàng không của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) tại Việt Nam trong chương trình đánh giá an toàn hàng không toàn cầu của ICAO.
Đơn vị này cũng đang chuẩn bị cho đợt đánh giá năng lực giám sát an toàn của FAA trong quý III/2016 nhằm giúp Cục Hàng không Việt Nam đạt được phê chuẩn CAT 1./.
(Bnews)