Vé máy bay đi Yokohama Nhật Bản hãng EVA Air

Dai ly ve may bay quan Tan Binh

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2016

Vé máy bay đi Yokohama Nhật Bản hãng EVA Air

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 08:46:00 with
Nhắc đến những thành phố cảng nổi tiếng thế giới có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một số thành phố như: Liverpool ở Anh, Dublin ở Ireland, Le Havre ở Pháp, Lisboa ở Bồ Đào Nha, Valencia ở Tây Ban Nha, Napoli ở Ý hay Saint Petersburg ở Nga… cùng với nhiều thành phố cảng xinh đẹp đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người ưa du lịch, trải nghiệm. 
Vé máy bay đi Yokohama Nhật Bản hãng EVA Air
Vé máy bay đi Yokohama Nhật Bản hãng EVA Air
Nhưng nếu như bỏ qua những thành phố cảng hiện đại ở xứ Phù Tang sẽ là thiếu sót lớn. Mà trong đó, thành phố cảng ấn tượng nhất tại Nhật Bản chính là Yokohama, một thành phố mang trong mình vẻ đẹp cộng hưởng Á Âu, sự sôi động đúng chất của những thương cảng và nét thơ mộng lãng mạn không dễ tìm thấy giữa một Nhật Bản – đất nước có nền công nghiệp phát triển như vũ bão này.

Du lịch Yokohama bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Yokohama Nhật Bản hãng EVA Air. Đây là một trong những hãng hàng không đình đám tại châu Á cũng như trên thế giới hiện nay, chuyên cung cấp các chuyến bay đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,… EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Trụ sở chính của hãng tọa lạc tại Đào Viên, Đài Loan. Các điểm dừng chân quan trọng của hãng EVA Air: Sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok và Sân bay quốc tế Cao Hùng

Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888
Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0912 889 971 - 0919 299 971 - 0918 988 071

Khởi hành từ
Đến
Giá vé
Hãng bay
Tp Hồ Chí Minh
Sân bay Haneda, Tokyo
432 USD
EVA Air
Sân bay Haneda, Tokyo
Tp Hồ Chí Minh
774 USD
EVA Air
Lưu ý:
_ Giá vé 1 chiều và đã bao gồm thuế, phí
_ Giá vé mang tính tham khảo

Tại tp Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ mua vé máy bay EVA Air tại phòng vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi là đại diện chính thức chuyên phân phối vé của EVA Air giá rẻ nhất cho thị trường dịch vụ hàng không tại Sài Gòn, Bình Dương và tất cả tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam đều có thể đặt vé được

Đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ rất tiện lợi:

_ Đặt mua vé máy bay qua Việt Mỹ: được nhân viên tư vấn, đối chiếu giá vé của các hãng hàng không trên cùng một chuyến bay, giái đáp các thắc mắc.
_ Chỉ cần gọi điện thoại và nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác khách bay là hành khách đã có thể có vé máy bay theo nhu cầu của mình.
_ Hành khách có thể đến tại đại lý để lấy vé hoặc được giao tận nhà (miễn phí). Nếu hành khách ở xa không tiện cho việc đi lại, Việt Mỹ sẽ thông báo code cho hành khách qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, hành khách chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay.